Cắt bao quy đầu bằng máy Sukon

Cắt bao quy đầu bằng máy surkoncắt bao quy đầu công nghệ surkoncông nghệ Stapler Surkon Hàn Quốc… đang được rất nhiều nam giới quan tâm, tìm kiếm. Đây là một trong số các phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều các bác sĩ tin tưởng sử dụng, với những ưu điểm vượt trội so với phương cắt bao quy đầu truyền thống.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Máy Surkon là một dụng cụ y tế sử dụng 1 lần để cắt bao quy đầu. Loại máy này được đánh giá là bước đột phá trong y học về việc cắt bao quy đầu. Máy Surkon tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần bằng phương pháp Stapler, hay còn được gọi là máy dập ghim.

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được sản xuất và sử dụng lần đầu ở Ý. Hiện nay, loại máy này đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Surkon cũng giúp nam giới khắc phục các vấn đề bao quy đầu hiệu quả và được nhiều nam giới chọn lựa.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được đánh giá rất đơn giản và nhanh gọn.

Đầu tiên người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Các bác sĩ tiến hành làm một số các xét nghiệm máu, nước tiểu,… Sau đó người bệnh sẽ được các bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật và gây tê cục bộ. So với các phương pháp khác thì quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Surkon cũng không có nhiều khác biệt

Điểm khác biệt lớn nhất chính là ở khâu cuối cùng. Sau khi gây tê các bác sĩ sẽ tiến hành tách phần da bao quanh đầu và tạo hình cho đầu dương vật. Qúa trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 5 đến 10 phút tùy tình trạng của bệnh nhân.

Bệnh nhân ổn định và có thể ra về.

hình máy surkon

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được đánh giá là hiệu quả, an toàn, khắc phục được tình trạng biến chứng của những phương pháp cũ.

Phương pháp cắt da quy đầu bằng máy Surkon sẽ không cần khâu vết thương sau khi tiến hành tiểu phẫu. Việc khâu vết thương sẽ diễn ra cùng với thời điểm cắt. Chỉ khâu vết thương sử dụng để cầm máu và cố định vết cắt.

Thời gian cắt bao quy đầu được rút ngắn: Nếu như phương pháp truyền thống mỗi ca cắt bao quy đầu kéo dài khoảng 30 phút, cắt bằng tia laser khoảng 15 phút thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy sukron chỉ khoảng 8 – 10 phút

Hạn chế chảy máu: Lượng máu khi sử dụng máy surkon để cắt bao quy đầu giảm đi đáng kể so với phương pháp truyền thống do vết cắt và vết khâu được sử dụng cùng lúc.

Nhanh chóng hồi phục, ít xảy ra biến chứng: Với thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, nên sẽ không nên chảy máu nhiều, vết thương cũng sẽ nhỏ hơn nên người bệnh tránh được tình trạng nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

Không để lại sẹo: Với dụng cụ chuyên biệt, vết cắt được xác định đúng vị trí, do đó sẽ không để lại sẹo xấu, dương vật cũng được đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng có những hạn chế nhất định:

  • Đây là loại máy chỉ sử dụng được 1 lần, không thể tái sử dụng
  • Giá máy Surkon để cắt bao quy đầu cao
  • Dù được khử trùng kỹ nhưng nếu không cẩn thận thì vẫn có thể bị nhiễm trùng 

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng đc nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu. Việc đưa ra con số chi tiết thì rất khó vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng, theo kinh nghiệm cắt bao quy đầu của nam giới thì cắt bao quy đầu bằng công nghệ Stapler Surkon đắt hơn những phương pháp khác.

Người bệnh vẫn sẽ phải chi trả các khoản xét nghiệm thăm khám, tái phám… như thông thường, người bệnh sẽ phải trả thêm tiền máy. Giá máy Surkon cũng dao động khoảng 3 – 4 triệu chưa bao gồm chi phí làm thủ thuật… Tổng chi phí cho 1 ca cắt bao quy đầu bằng máy Surkon cũng có thể lên đến 4 đến 5 triệu đồng. 

Chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Cơ sở thực hiện phẫu thuật: 

Mỗi một cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy Surkon lại có giá khác nhau. Nếu người bệnh chọn những cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt thì giá thành sẽ cao hơn những bệnh viện công, có bảo hiểm y tế

Tình trạng của người bệnh

Nếu nam giới có sức khỏe tốt, nhanh chóng hồi phục thì mức chi phí sẽ hạn chế thấp hơn do không phải tái khám nhiều lần, không phải sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau, hạn chế được những viêm nhiễm…

Yêu cầu dịch vụ của người bệnh

Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng các loại thuốc tăng đề kháng, thuốc bổ, lựa chọn dịch vụ chăm sóc dịch vụ thì chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường

Lưu ý khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó là thời gian hồi phục nhanh. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống người bệnh cần hạn chế đi lại vệ sinh trong 1 tuần đầu thì với máy Surkon bệnh nhân có thể đi lại sinh hoạt bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi trong trong một vài ngày đầu.

Sau phẫu thuật người bệnh sẽ không bị chảy máu nhiều như những phương pháp truyền thống, nên nếu thấy có hiện tượng chảy máu, rỉ dịch thì cần tái khám ngay. 

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon nhanh nhưng người bệnh cũng không nên vận động mạnh, tham gia thể thao, quan hệ tình dục sớm… tránh tổn thương ở vùng phẫu thuật

Trên đây là những thông tin tham khảo về thủ thuật cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, nếu còn những thắc mắc về phương pháp này, bệnh nhân có thể liên hệ với các bác sĩ, chuyên khoa theo số điện thoại: 0918.140.170 để được tư vấn miễn phí.